• News

กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ๒๕๖๒

๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ (๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒) โดยได้รับเกียรติ์จาก นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานในพิธี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ฯ โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา พร้อมใจปลูกต้นไม้ ประกอบด้วย ต้นรวงผึ้ง ต้นประดู่ ต้นคูณ ต้นยางนา ณ ศูนย์การศึกษาโคกสี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โอกาสนี้ยังได้พร้อมใจกันบำเพ็ญประโยชน์ ที่วัดศิริธรรมิกาวาส (วัดบ้านโคกสี) เพื่อแสดงออกถึงพลังแห่งความสมัครสมานสามัคคี และมีจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์ ,พุทธศักดิ์ กำจร