นโยบายด้านอาชีวะอนามัย

  1. ประกาศนโยบายด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
ประกาศชีวอนามัย

2. แผนการปฏิบัติงาน ตามนโยบายด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัย สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น

3. ภาพกิจกรรมประชาสัมพันธ์ การดำเนินงานด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัย วิทยาเขตขอนแก่น

เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน

นายสุรสิทธิ์ คำเอก
ตำแหน่งวิศกรไฟฟ้า สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น

การซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจากอัคคีภัยในอาคารสูง

อ่านเพิ่มเติม

การป้องกันเชื้อไวรัส COVID 19 บุคลากร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

อ่านเพิ่มเติม
อานเพิ่มเติม

สำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครขอนแก่น เข้าตรวจสถานที่จำหน่ายอาหารภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ทั้ง 4 หมวด ประกอบด้วย หมวดที่ 1 สุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร หมวดที่ 2 สุขลักษณะของอาหาร กรรมวิธีการทำ ประกอบ หรือปรุง การเก็บรักษา และการจำหน่ายอาหาร หมวดที่ 3 สุขลักษณะของภาชนะ อุปกรณ์ และเครื่องใช้อื่น ๆ และหมวดที่ 4 สุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร

จากการเข้าตรวจของสำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครขอนแก่น ในครั้งนี้ ผลปรากฎว่าร้านค้าที่จำหน่ายอาหารภายใน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ดำเนินการตามข้อกำหนดสุขลักษณะได้ถูกต้องครบถ้วนตามที่กำหนดทุกข้อ